บริการหลังการขาย

Services

ทีมช่างมากด้วยประสบการณ์

ศูนย์บริการมาตรฐานของ IVECO มุ่งมั่นที่จะให้งานบริการลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด โดยทีมช่างที่มีทักษะด้านบริการและเทคนิคในการซ่อมบำรุงรถบรรทุกและรถโดยสารขนาดใหญ่เทคโนโลยีขั้นสูงของ IVECO

มีระบบคอมพิวเตอร์ Diagnostic เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบและวินิฉัย ข้อบกพร่องของตัวรถเพื่อหาสาเหตุของปัญหาได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ และมีประสิทธิภาพมาตรฐานงานซ่อม

เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลของ IVECO เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด


Services

การวางแผนการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

เรามีสัญญาซ่อมบำรุงตามระยะทาง Repair and Maintenance Contract ไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการให้เราดูแลรถของท่านเพื่อให้รถสามาถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ


iveco product history

คุณสุขสมเกียรติ เสือกลิ่นศักดิ์ (ดอน)

การรับประกันคุณภาพ

- เรารับประกันคุณภาพของสินค้าตามเงื่อนไข 2 ปีไม่จำกัดระยะทาง

- เรารับประกันคุณภาพของอ่ะไหล่และงานบริการ 1 เดือนไม่จำกัดระยะทาง


การบริการด้านอะไหล่

อะไหล่แท้ 100% อะไหล่แท้ของรถบรรทุก 682 สามารถรักษาระดับความเป็นเลิศด้านคุณภาพของชิ้นส่วน โดยเป็นอะไหล่แท้จากโรงงาน IVECO 100% ควบคุมการผลิตที่ได้มาตรฐานยุโรป คุณภาพของวัสดุและซัพพลายเออร์ ที่มีความเข้มงวดในทุกชิ้นส่วน

Iveco ตระหนักถึงเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญสูงสุดของลูกค้า เราบริหารเวลาเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด มีการจัดการชิ้นส่วนอะไหล่พร้อมการจัดส่งให้ถึงผู้ใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นกลางคืนหรือกลางวันตลอด 365 วัน และมีอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งรถบรรทุกรุ่น 682 เพื่อให้มีความปลอดภัย สวยงามและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


การบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศไทย

บริษัท บริษัท เอสเอสเค กรุ๊ป เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
คุณสุขสมเกียรติ เสือกลิ่นศักดิ์ (ดอน)